DND’ group: Gắn kết lâu dài – hướng tới tương lai

Năm 2017 đã chứng kiến những bước phát triển quan trọng của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại quốc tế Việt Sing nói riêng và đại gia đình DND’ Group nói chung. Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới, khép lại năm cũ, ngày 06 – 01 vừa qua, chương trình tổng kết cuối năm mang tên LEAD THE RACE của DND’ Group đã diễn ra đầy sôi động, hấp dẫn tại Him Lam Palace, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Chương trình vinh hạnh có sự tham dự của ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên của DND’ Group, đại diện ban lãnh đạo của các đơn vị thành viên bao gồm Bệnh viện mắt quốc tế DND, Hệ thống phòng khám quốc tế DND, Hệ thống phòng khám & nha khoa thẩm mỹ Dr. Beam, Công ty TNHH Sản xuất & thương mại quốc tế Việt Sing và hơn một ngàn cán bộ, nhân viên để cùng làm nên một buổi tổng kết sôi động, ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc, cùng nhìn lại năm cũ đã qua và cùng nắm tay nhau đi đến một năm mới thành công rực rỡ.

Mở đầu chương trình là thi đấu bóng đá giao hữu nam và nữ. Những pha đi bóng đẹp mắt, những cú sút nảy lửa đã cho thấy cán bộ, nhân viên của DND’Group không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn luôn cháy hết mình trong mọi hoạt động tập thể, văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Sing trước giờ thi đấu

Chương trình tổng kết chính thức được diễn ra tại hội trường lớn của Him Lam Palace. Mở đầu là bài phát biểu của ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên DND’Group với những lời tâm sự, chia sẻ chân thành về những bước hình thành phát triển của DND’Group và những dự định cho tương lai.

Ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên DND’Group

Tiếp đó là đại diện ban lãnh đạo của các đơn vị thành viên lên báo cáo tổng kết về chặng đường 2017 đã qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2018 đang tới. Điểm nhấn của sự kiện còn là phần đánh giá, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017 như một sự ghi nhận, cổ vũ tinh thần đến toàn bộ các cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực, đoàn kết hơn nữa vì những mục tiêu chung.

Ông Nguyễn Đăng Dũng trực tiếp trao bằng khen cho những cá nhân xuất sắc

Vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2017

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và hết công suất cho những mục tiêu cuối năm, tất cả nhân viên đã có những phút giây thư giãn, đắm mình trong một bữa tiệc âm nhạc, trình diễn thời trang sôi động do chính cán bộ, nhân viên đến từ các đơn vị thành viên dàn dựng và biểu diễn. Cả sân khấu lớn của Him Lam Palace đều được phủ đầy một sắc xuân tươi mát với những phần trình diễn độc đáo cùng những ca từ lấp lánh niềm tin và hy vọng.

Múa “Bay lên nòi giống tiên rồng” đến từ khối nhà máy – Công ty Việt Sing

Tiết mục múa hát “Tết Nguyên Đán” đến từ khối chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế DND

Biểu diễn “Tình ca Tây Bắc” – Công ty Việt Sing

Liên khúc ngày Tết quê em và chúc mừng sinh nhật Việt Sing 3 tuổi

Tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của DND’Group

Hơi thở mùa xuân đang tràn ngập khắp đất trời. Và mùa xuân mới cũng đang bắt đầu tại DND’Group, mùa xuân của sự lớn mạnh, gắn kết, hợp tác và thắng lợi.

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
show off
up