Nano diệt khuẩn – Đột phá mới trong công nghệ sản xuất bỉm sạch cho trẻ em

Vừa qua, Viện công nghệ môi trường thuộc viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp với với viện da liễu đã thực hiện đề tài nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano trên các sản phẩm của VIỆT SING tạo ra bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất bỉm sạch và an toàn cho trẻ em.

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế Việt Sing

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế Việt Sing

Là một doanh nghiệp “sinh sau đẻ muộn” trong ngành giấy, Việt Sing vừa đối mặt với nhiều thách thức nhưng cũng mang trong mình nhiều lợi thế cạnh tranh. Được ra đời từ chính cái tâm của những người Bác sỹ, các sản phẩm vệ sinh ngành giấy của Việt Sing được kế thừa những thành quả nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa, trong đó công nghệ nano diệt khuẩn là chìa khóa để tạo ra sự khác biệt trong từng sản phẩm. Nhờ ứng dụng công nghệ này, các sản phẩm của Việt Sing được đảm bảo an toàn tuyệt đối, diệt trừ được vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng gây bệnh giúp giảm tối đa các triệu chứng hăm tã ở trẻ nhỏ, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Công nghệ Nano là gì?

Công nghệ nano – nanotechnology là công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nano mét.

Công nghệ Nano bạc

Công nghệ nano được ứng dụng trong các sản phẩm của Việt Sing thông qua đề tài nghiên cứu khoa học của Bộ khoa học và công nghệ phối hợp với viện da liễu và viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương – Bộ y tế thực hiện. Đề tài nghiên cứu thành công ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất các sản phẩm vệ sinh ngành giấy, đây là một trong những cơ sở, là bước đệm quan trọng giúp Việt Sing cho ra đời những sản phẩm siêu sạch phục vụ người tiêu dùng.
Nhờ ứng dụng công nghệ Nano một cách linh hoạt và sáng tạo nên các sản phẩm của Việt Sing có ưu điểm vượt trội là tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng rất hiệu quả. Không những thế, công nghệ này cũng giúp sản phẩm của Việt Sing đạt được tiêu chí “siêu sạch” rất an toàn cho làn da non nớt của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, vùng da nhạy cảm của phụ nữ, người bệnh và người lớn tuổi.

Công nghệ Nano ứng dụng trong các sản phẩm của Việt Sing diệt được vi khuẩn, nấm, virus, kí sinh trùng như thế nào?

Theo các nhà nghiên cứu, tất cả vi khuẩn sử dụng enzym như một lớp “phổi hóa học” để chuyển hóa oxy. Các ion bạc trong công nghệ Nano giúp phân hủy enzym và ngăn chặn quá trình hút oxy. Tác động này làm chết tất cả các vi khuẩn, tiêu diệt chúng trong vòng 6 phút.

050717 Vietsing Brochure3
Các vi rút phát triển bằng cách kí sinh trong tế bào sống khác và đưa vào nhân mới để tái tạo và nhân bản, còn tế bào sẽ bị bệnh. Các ion bạc còn ngăn oxy đưa vào tế bào sản sinh ra vi rút và chúng chết do nghẹt thở.
Công nghệ nano trong sản phẩm của Việt Sing nói chung, Tã quần JO nói riêng giúp tiêu diệt đến 650 loại vi khuẩn và hầu hết các loại bào tử, nấm mốc, tác nhân gây bệnh trong vài phút đảm bảo cho bé một môi trường luôn luôn sạch và vệ sinh ngay cả khi dùng bỉm cả một ngày dài. Không chỉ thế, Nano còn có khả năng chống lại tác nhân gây bệnh E. coli, Chlamydia, Neisseria gonorrhoeae, nấm… giúp bảo vệ sức khỏe con yêu.
Ở bỉm, tã quần, tã giấy, nano được kích hoạt khi em bé đi tiêu hoặc đi tiểu. Lúc này, nano sẽ được kích hoạt và phát huy tác dụng, giúp bảo vệ làn da bé khỏi vi khuẩn, virus, nấm và các nguy cơ gây hăm tã, bệnh ngoài da khác.
Với những ưu điểm vượt trội kể trên, ứng dụng công nghệ Nano vào trong sản xuất các sản phẩm vệ sinh ngành giấy thực sự tạo nên một bước độ phá, giúp các sản phẩm ngành giấy an toàn hơn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
Thẻ

show off
up