Duy nhất trên Tiki.vn: Ngồi nhà đặt hàng – nhận ngàn ưu đãi

Giờ đây bố mẹ không phải đi quá xa để mua bỉm cho con, cũng chả lo cửa hàng hết size hay bận rộn nhiều khi không đi mua kịp. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bố mẹ đã có thể đặt ngay bỉm JO, bỉm Newis trên trang Tiki.vn với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn duy nhất chỉ trong tháng 1 này.

♨️ ♨️Từ ngày 10/01:
☑ Giảm 10% cho tất cả các sản phẩm bỉm JO khi đặt mua trên Tiki.vn.
☑Khi khách hàng đặt mua một sản phẩm bỉm JO Newborn, JO size trung hoặc Newis size trung bất kỳ trên Tiki sẽ nhận được gói quà đính kèm bao gồm 01 khăn ướt Newis M20 + 01 băng vệ sinh Bonami Normal M8 ( trị giá 40000đ).
☑ Khi khách hàng đặt mua một sản phẩm bỉm JO size đại hoặc Newis size đại bất kỳ trên Tiki sẽ nhận ngay một gói quà đính kèm bao gồm 02 khăn ướt Newis M20 + 01 băng vệ sinh Bonami Normal M12 (trị giá 60 000đ).

☑ Khi khách hàng đặt mua một sản phẩm bỉm JO size siêu đại ( M72, L64, XL 56, XXL48) bất kỳ trên Tiki sẽ nhận ngay một gói quà đính kèm bao gồm 01 khăn ướt Newis M80 + 01 băng vệ sinh Bonami Heavy M8 (trị giá 80000đ).

Đặc biệt với tất cả đơn đặt hàng JO và Newis trong tháng 1 đều sẽ nhận được gói vận chuyển hỏa tốc ship trong 2 giờ tại Hà Nội và TP HCM. Đơn hàng từ 150k tại Hà Nội và HCM được freeship. Đơn hàng từ 250k trở lên được freeship trên toàn quốc.

Chương trình tri ân đặc biệt từ Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại quốc tế Việt Sing với nhãn hàng bỉm JO và bỉm Newis. Các bố mẹ đừng bỏ qua cơ hội “có một không hai” này nhé.

Đặt hàng ngay tại: goo.gl/oav8XV
*) Số lượng quà tặng có hạn.

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
Thẻ

show off
up