1. Sản phẩm được định hướng sản xuất và kiểm soát theo quy chuẩn “Thực hành sản xuất tốt” – GMP, nghĩa là áp dụng các các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn cho các sản phẩm y tế. Chứng nhận GMP do Viện Tiêu chuẩn Anh chứng nhận.

2. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hoa Kỳ. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc.

3. Ứng dụng Công nghệ Nano Bạc để tạo ra một môi trường vô khuẩn. Tác dụng của Nano Bạc:

  • Tiêu diệt trên 650 loại vi khuẩn, nấm, nấm mốc, bào tử và vi sinh vật khác trong vòng vài phút;
  • Có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh E.coli, Chlamydia, Neisseria gonorrhoeae, cán nguy cơ nhiễm trùng hay hăm tã trong bỉm;
  • Không gây ích ứng khi sử dụng ngoài da

Giải mã khả năng diệt khuẩn vượt trội của Nano bạc

Xem chi tiết

Thu gọn

Giải mã khả năng diệt khuẩn vượt trội của Nano bạc

Từ ngàn đời nay, con người đã biết đã ứng dụng chức năng kháng khuẩn tự nhiên của bạc trong cuộc sống như: làm đũa và bát ăn của các vua chúa, dùng bạc cạo gió khi bị cảm, đeo đồ bạc tránh gió,… Nhưng cơ chế hoạt động của bạc và công nghệ nano bạc mới bắt đầu được nghiên cứu từ khoảng 100 năm trở lại đây.

Bạc có phổ diệt khuẩn rất rộng, có thể vô hiệu hóa hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút và nấm. Đặc biệt, khi ở dưới dạng hạt có kích thước Nano (siêu nhỏ), nano bạc sẽ có diện tích bề mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn cực mạnh ngay khi tiếp xúc.

Nhờ tính kháng khuẩn vượt trội, nano bạc được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống từ y tế, công nghiệp thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng đến nông nghiệp,… Nano bạc cũng được ứng dụng trong sản xuất sản phẩm vệ sinh ngành giấy như tã bỉm trẻ em, tã tiện dụng, băng vệ sinh để tạo ra môi trường sạch khuẩn, khử mùi hôi, dịu nhẹ với cả những làn da nhạy cảm. Cơ chế hoạt động của Nano bạc trong các sản phẩm vệ sinh ngành giấy như sau:

  • Khi tiếp xúc với dịch lỏng, nước tiểu… ion Ag+ được kích hoạt và phát

huy tác dụng diệt khuẩn.

  • Tác dụng kháng khuẩn của nano bạc chỉ tác động đến tế bào của vi

sinh vật nhưng không tác động động đến con người.

  • Nano Bạc có khả năng tiêu diệt 650 loại vi khuẩn, nấm, virus và ký

sinh trùng.

  • Thời gian diệt khuẩn nhanh, kéo dài, hiệu quả cao.
  • Thân thiện và đảm bảo an toàn cho da.
  • Khử mùi hôi, tạo cảm giác dễ chịu.
  • Giảm phát tán mầm bệnh ra môi trường.

Với những đặc tính ưu việt của nano bạc trong diệt khuẩn, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, Việt Sing tự hào là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ này vào sản xuất các sản phẩm tã bỉm, băng vệ sinh an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giữa thị trường tã bỉm thật giả lẫn lộn, giữa những sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ, kiểm định, những thương hiệu tã bỉm Jo, Newis, tã Wellsoon, băng vệ sinh Bonami của Việt Sing ngày càng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng nhờ chính cái tâm trong từng sản phẩm của mình.

Công nghệ Nano và Nano Bạc

Xem chi tiết

Thu gọn

Công nghệ Nano và Nano Bạc

Với phương châm “Đưa các công nghệ tiên tiến vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế”, Việt Sing là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano đạt chuẩn GMP, đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế trong sản xuất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Công nghệ Nano – Nanotechnology là ngành công nghệ liên quan đến thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (nm).

Công nghệ Nano Bạc

Công nghệ Nano bạc

Nano Bạc – Nano Silver là những hạt bạc có kích thước nano (1nm = 10-9), gần với kích thước của phân tử bạc, có hiệu ứng bề mặt vô cùng lớn.

Là một loại vật liệu Nano có tác động diệt khuẩn, kháng khuẩn, khử mùi nhanh chóng, có hiệu quả cao, không độc, không kích thích, không dị ứng, không dung sai… lên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, y tế, điện tử, gia dụng,…

       cong-nghe-nano-bacnano-bac

 

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc:

Nhờ electron lớp ngoài cùng vô cùng linh động dễ dàng chuyển hóa liên tục 2 dạng Ag0 và Ag+ . Các hạt Nano Bạc rất nhạy cảm với nhóm sunfate trong chuỗi peptits của vi khuẩn nên chúng dễ dàng phá hủy enzym làm ngừng trao đổi chất, tác dụng với AND làm cho vi khuẩn không thể tái tạo mARN để sao chép tạo các protein thực hiện phân bào khiến vi khuẩn nhanh chóng bị phá hủy.

Ion bạc không bị phân hủy sau khi tiêu diệt vi khuẩn, mà có thể chuyển thành Ag0 tiếp tục diệt khuẩn liên tục và bền bỉ như một khẩu súng máy. 

Lợi ích của Nano Bạc:

– Kháng sinh phổ rộng: Diệt hơn 650 loại vi khuẩn, vi rút và nấm thường gặp.

– Không độc hại, kể cả với nồng độ cao, an toàn cho người và động vật.

–  Có tiềm năng trong việc phòng bệnh.

–  Có thể sử dụng cả bên trong và ngoài cơ thể.

– Nano Bạc hiệu quả hơn các loại kháng sinh truyền thống và các loại thuốc khác.

Nano Bạc hiện được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến bởi những lợi ích đột phá mà nó mang lại, tuy nhiên giá thành của sản phẩm rất cao. Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Quốc Tế Việt Sing đã ứng dụng thành công dung dịch Nano Bạc lên các dòng sản phẩm vệ sinh ngành giấy để cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Quy chuẩn Thực hành sản xuất tốt – GMP

Xem chi tiết

Thu gọn

Quy chuẩn Thực hành sản xuất tốt – GMP

Quy chuẩn Thực hành sản xuất tốtGMP là những từ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice” – Thực hành sản xuất tốt.

 

GMP được áp dụng đối với cơ sở sản xuất, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ sản xuất; điều kiện phục vụ, chuẩn bị sản xuất đến quá trình sản xuất; đóng gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, sản xuất. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

 

Cụ thể:

Nhà xưởng và phương tiện sản xuất được thiết kế, xây dựng phù hợp với trình tự của dây chuyền công nghệ sản xuất, phân thành các khu an toàn như: tập kết nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản… Quy trình này giúp bảo đảm không lây nhiễm chéo lẫn nhau giữa nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm; giữa thành phẩm với các vật liệu bao bì, hóa chất tẩy rửa hoặc phế liệu.

Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng: Nghĩa là nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ và các phương tiện vật chất khác luôn đạt vệ sinh ở chuẩn cho phép. Ngoài ra, phương tiện vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước, các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm, các phụ phẩm, chất thải, dụng cụ chứa đựng, đồ dùng cá nhân phải luôn ở tình trạng đạt tiêu chuẩn vệ sinh và hoạt động tốt.

Kiểm soát quá trình sản xuất: Nhà sản xuất có biện pháp kiểm soát chất lượng với nguyên liệu, quá trình sản xuất; theo dõi, giám sát hoạt động vệ sinh; thực hiện phòng ngừa sản phẩm có thể nhiễm bẩn; thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, hóa học, tạp chất ở khâu cần thiết để xác định nguy cơ lây nhiễm.

Yêu cầu về sức khỏe người lao động: Nhà sản xuất có chế độ khám sức khỏe thường xuyên cho người lao động để phát hiện, điều trị và cách ly những người mắc bệnh truyền nhiễm, tránh lây lan. Những người tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm phải thực hiện nghiêm ngặt các quy định vệ sinh.

Kiểm soát khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển, bảo quản thành phẩm, bảo đảm tránh nhiễm bẩn bởi các tác nhân lý, hóa, vi sinh… không làm phân hủy sản phẩm.

Nhà máy Newis được xây dựng và áp dụng quy trình sản xuất theo quy chuẩn GMP trong môi trường áp suất dương giúp loại bỏ được bụi bẩn và tống trừ vi khuẩn ra bên ngoài, tránh lấy nhiễm chéo, tạo ra môi trường siêu sạch bên trong khu nhà xưởng. Nhờ thế, sản phẩm được đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

Khu vực xưởng sản xuất được xây dựng kiên cố theo tiêu chuẩn phòng sạch, được lắp đặt hệ thống đèn và thông gió đảm bảo đầy đủ ánh sáng và thông thoáng tại mọi khu vực trong nhà máy.

“Phòng sạch là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển”.

show off
up