Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế Việt Sing

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing (Newis Co., Ltd), được thành lập từ năm 2014, là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vệ sinh ngành giấy, bao gồm tã trẻ em, tã giấy người lớn, và băng vệ sinh phụ nữ. Việt Sing là công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Y tế và Hàng tiêu dùng thiết yếu, được mở rộng và phát triển từ Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND

Với thế mạnh và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, Việt Sing đã đưa những ứng dụng công nghệ trong y tế vào sản xuất các mặt hàng tiêu dùng với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, an toàn sử dụng. 

Ở Việt Sing, chúng tôi hiểu rằng: lời cam kết an toàn, an tâm đối với người tiêu dùng chỉ có thể hoàn thiện khi mọi yếu tố tạo nên một sản phẩm vệ sinh ngành giấy được đảm bảo. Từ việc áp dụng những hiểu biết, kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế vào sản xuất các sản phẩm, nguồn nguyên liệu tới trang thiết bị đều phải gắn với những tiêu chuẩn quy định để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. 

Để làm được điều đó, Việt Sing đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy, sản xuất và kiểm soát theo quy chuẩn “Thực hành sản xuất tốt” GMP. Ngoài ra, các sản phẩm của Việt Sing đều được áp dụng công nghệ Nano Bạc. Nhờ ứng dụng công nghệ này, 650 loại virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng có thể bị tiêu diệt trong vòng vài phút, sản phẩm có khả năng chống lại nhiều tác nhân gây bệnh, an toàn, không gây kích ứng khi tiếp xúc với da.

Các nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi lựa chọn và nhập khẩu từ những đơn vị uy tín ở các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore nhằm đảm bảo về chất lượng và minh bạch về nguồn gốc.

Nguồn nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn là điều kiện cần nhưng chưa đủ để cho ra đời những sản phẩm vệ sinh ngành giấy chất lượng mà kết hợp với đó phải là hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến. Trang thiết bị công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ  cùng với quy trình sản xuất được kiểm soát soát nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm ra đời chính là một viên gạch chứa đựng cái tâm của nhà sản xuất mà Việt Sing dùng để xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Việt Sing cũng luôn chú trọng việc tạo ra những giá trị cảm tính, đáp ứng nhu cầu trái tim của người tiêu dùng. Tại Việt Sing, chúng tôi quan niệm: không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm vệ sinh ngành giấy mà còn phải cung cấp được thêm nhiều giá trị mới hơn nữa. Những giá trị gia tăng mà Việt Sing mang đến cho người tiêu dùng chính là sự tiện lợi – thoải mái khi sử dụng sản phẩm chất lượng tốt – an toàn cho da và đặc biệt là sự an tâm, tin tưởng khi sức khỏe của những người thân, gia đình được bảo đảm. Đó chính là sự gắn kết từ cái tâm của nhà sản xuất đến trái tim của người tiêu dùng mà Việt Sing đang thực hiện.

show off
up