HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 2017: NHỮNG DẤU ẤN KHÓ QUÊN

Tối ngày 17-9 vừa qua, Hội nghị khách hàng thân thiết của Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 300 quan khách trong không gian sang trọng của khách sạn Pan Pacific, Hà Nội. Với nội dung chương trình được đầu tư công phu, những tiết mục hấp dẫn và sự dẫn dắt duyên dáng của MC nổi tiếng Danh Tùng, Hội nghị đã đem đến cho Quý vị khách mời những ấn tượng khó quên.

Tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua và đồng lòng chung sức trong chặng đường sắp tới để tiếp tục đồng hành gặt hái những thành công. Vì thế, hội nghị khách hàng thân thiết năm 2017 của Công ty Việt Sing không chỉ là dịp để bày tỏ sự cảm ơn mà còn là dịp để công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành cùng phát triển của quý khách hàng.

Trong không khí thân mật, cởi mở của buổi tiệc, ban lãnh đạo của công ty Việt Sing đã có những chia sẻ chân thành về chương trình khách hàng thân thiết đã diễn ra từ tháng 7 đồng thời hé mở những chương trình hấp dẫn với nhiều ưu đãi hơn nữa sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Có thể kể đến là chương trình du lịch đồng hành cùng Việt Sing với các chuyến du lịch vòng quanh thế giới dành cho các khách hàng thân thiết. Việt Sing mong muốn không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ những cơ hội và những trải nghiệm thú vị với khách hàng.

Ngoài việc được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Việt Sing, ngay khi đặt bút đăng ký mua hàng, mỗi khách hàng thân thiết đã góp 2000 đồng/gói sản phẩm để đồng hành cùng công ty trong việc xây dựng những phòng khám y tế miễn phí ở các tỉnh thành trên khắp cả nước. Với định hướng trở thành một doanh nghiệp xã hội, góp sức mình vào việc cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe vốn còn nhiều bất cập ở Việt Nam, Việt Sing rất tự hào khi nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác để cùng nhau thực hiện sứ mệnh tốt đẹp này, vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng!

Hiểu rõ được những lợi ích dành cho khách hàng và lợi ích xã hội thấm nhuần trong các chương trình của Việt Sing, đã có hàng trăm quý khách quyết định nâng hạng khách hàng thân thiết từ 10 triệu đồng lên 30, 50 triệu đồng, từ 20 lên 50, thậm chí là 100 triệu đồng. Trong đó, có 4 khách hàng đã mạnh dạn nâng hạng từ 10 triệu đồng lên 100 triệu đồng, một người đến từ Hà Nội, 1 người đến từ Thái Nguyên và 2 người đến từ Vĩnh Phúc.

 

Có thể nói, với thành công của Hội nghị khách hàng thân thiết 2017 tại Hà Nội, Việt Sing đã một lần nữa ghi dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng và xích lại gần hơn với các đối tác. Ngày 21 và 25/9 tới đây. Hội nghị khách hàng thân thiết của Công ty Việt Sing sẽ tiếp tục được tổ chức tại Quảng Ninh và Thanh Hóa, hứa hẹn mở ra những bước tiến mới trong quan hệ với các khách hàng, đối tác để cùng nhau đem đến những sản phẩm vì cộng đồng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!

18/09/2017

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
show off
up