Hội nghị Khách hàng thân thiết miền Bắc- Hợp tác lâu dài, hướng tới tương lai

Thay lời tri ân sự hợp tác tốt đẹp suốt thời gian qua đồng thời bày tỏ hy vọng được tiếp tục đồng hành trong thời gian sắp tới, trong tháng 9 vừa rồi, Việt Sing đã tổ chức một chuỗi các sự kiện quy mô, ấn tượng hướng tới khách hàng. Hội nghị Khách hàng thân thiết miền Bắc của Việt Sing đã được tổ chức tại 3 địa điểm: Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, đón tiếp hơn 1000 khách tham dự. Xuyên suốt các buổi hội nghị là không khí thân thiện, cởi mở, những hoạt động giao lưu thú vị và cả những phần quà bất ngờ, hấp dẫn.

Phát biểu tại các Hội nghị, ông Nguyễn Đăng Dũng- Tổng giám đốc công ty Việt Sing chia sẻ “Đối với những người làm dịch vụ như chúng ta thì đương nhiên phải xuất phát từ khối sản xuất, kinh doanh. Thứ hai là sự đồng hành của các nhà phân phối, các khách hàng thân thiết là các cửa hàng, các shop tại mọi miền. Nếu chúng ta đồng lòng, cùng chung mục đích để đem lại lợi ích cho công ty, cửa hàng và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng thì đó chính là niềm hạnh phúc của những người làm công tác dịch vụ.”

Với mong muốn chia sẻ mục tiêu, đồng hành cùng phát triển, Hội nghị KHTT là cơ hội tuyệt vời để Việt Sing có thể lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ chính các nhà phân phối, khách hàng thân thiết- những “vị sứ giả” đưa các thương hiệu Jo, Newis, Wellsoon, Bonami đến mọi vùng miền trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để công ty chia sẻ định hướng phát triển và tiếp tục triển khai những chương trình hỗ trợ hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết trong thời gian sắp tới. Theo đó, khách hàng hợp tác với Việt Sing không chỉ được hưởng lợi nhuận mà còn được hỗ trợ xây dựng gian hàng tiêu chuẩn, được đi du lịch vòng quanh thế giới. Đặc biệt khi hợp tác với Việt Sing, mỗi khách hàng đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào “Qũy chăm sóc sức khỏe cộng đồng” để xây dựng những phòng khám y tế miễn phí trên cả nước. Đó là khát vọng của một doanh nghiệp Việt muốn nâng tầm thương hiệu Việt và muốn đem lại một cuộc sống tốt hơn cho người Việt.

Cùng với các hoạt động tri ân, Hội nghị khách hàng thân thiết 2017 của Việt Sing còn đem đến nhiều điều thú vị cho khách hàng tham dự. Không chỉ được thưởng thức những đặc sản vùng miền, khách hàng còn được đắm mình trong những ca khúc sâu lắng, những vũ điệu sôi động,… Đặc biệt là phần minigame Trả lời câu hỏi- nhận quà liền tay và bốc thăm trúng thưởng đã đem đến một không khí bùng nổ, bất ngờ cho cả khán phòng.

Hội nghị Khách hàng thân thiết của Công ty Việt Sing không chỉ được chuẩn bị chu đáo, tổ chức hoành tráng mà đến đây, mọi người còn có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với nhau về gia đình, công việc; cùng chụp những tấm hình lưu niệm; cùng thưởng thức nghệ thuật; cùng dùng tiệc và hòa mình vào bầu không khí sôi nổi, ấm áp… Trên hết, đây là buổi gặp gỡ của những con người cùng chí hướng, cùng khát vọng thành công trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, cùng đem những sản phẩm chất lượng nhất đến từng gia đình Việt và cùng mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

27/09/2017

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
show off
up