Tã bỉm Jo, Newis là một trong những thương hiệu tốt nhất cho gia đình

Sáng chủ nhật 8/10 vừa qua, lễ vinh danh thương hiệu “Gia đình tin dùng” năm 2017 do tạp chí Gia đình và Trẻ em đã phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội, Công ty CP phát triển Báo Sáng và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Cung tri thức TP Hà Nội . Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Thật vinh dự cho Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing với 2 nhãn hiệu chất lượng cao Jo và Newis đã được vinh danh trong buổi lễ trọng đại này và một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm mà Việt Sing đã tạo dựng được suốt thời gian qua.

Lễ vinh danh “Thương hiệu gia đình tin dùng” là kết quả của cuộc bình chọn công khai diễn ra trong suốt 8 tháng qua các kênh: Lấy ý kiến độc giả Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình và Xã hội trên toàn quốc; In và phát phiếu trực tiếp tại một số trung tâm mua sắm lớn; người tiêu dùng trực tiếp bình chọn qua Website chính thức của Ban tổ chức. Sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng cho thấy mối quan tâm đặc biệt trong việc chọn lựa ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của gia đình Việt, nâng cao điều kiện sống. Chương trình được tổ chức không chỉ khẳng định thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp mà còn mang một ý nghĩa to lớn là tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng với các thương hiệu phục vụ nhu cầu cho các gia đình, đồng thời góp phần củng cố, xây dựng hình ảnh cho các thương hiệu tốt về chất lượng, giá cả, hình thức. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực để các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng, phát triển và bảo vệ các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho gia đình – đối tượng quan trọng của xã hội, nền tảng để xã hội phát triển. Qua đó, tẩy chay những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…, tạo uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Việt Sing với 2 sản phẩm bỉm Jo và bỉm Newis với nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP, ứng dụng công nghệ Nano bạc hiện đại trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu Hoa Kỳ đã nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ người tiêu dùng. Việt Sing tự hào đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong việc đem đến những sản phẩm vệ sinh ngành giấy chất lượng, thân thiện và an toàn cho người Việt!

 

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
show off
up