Sôi động và kết nối: Team building của Việt Sing đã tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh miền Bắc

Ngày 15,16/07/2017, tại khu nghỉ dưỡng ASEAN Resort (Hà Nội), Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing tổ chức chương trình “Sơ kết Commando khu vực miền Bắc giai đoạn 1” và các hoạt động team building sôi nổi, hướng đến giai đoạn 2 hứa hẹn làm nên kỳ tích mới.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đăng Dũng – Tổng giám đốc công ty Việt Sing; Ông David Lợi, Cố vấn kinh doanh của Tổng giám đốc; Ông Võ Duyên Hảo –  Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc; Ông Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Trade – Marketing; Bà Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Marketing…cùng sự hiện diện của toàn thể các nhân viên kinh doanh khu vực phía Bắc. Chương trình còn có sự góp mặt của các thành viên đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã cùng nỗ lực, chung sức và hỗ trợ cho chương trình Commando.

Nhìn lại các hoạt động của chương trình Commando giai đoạn 1 - Khu vực Miễn Bắc

Nhìn lại các hoạt động của chương trình Commando giai đoạn 1 – Khu vực Miễn Bắc

Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời nhìn lại và rút kinh nghiệm cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Điểm nhấn của sự kiện là phần đánh giá và trao thưởng cho các các team có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 1.

Commando là chương trình hỗ trợ khách hàng thường niên, tạo dựng và gắn kết niềm tin với khách hàng của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing. Các hoạt động xoay quanh Commando bao gồm: Tăng độ nhận diện của thương hiệu tại điểm bán và giới thiệu, quảng bá những dòng sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng; Tri ân khách hàng với những món quà thiết thực, ý nghĩa. Bên cạnh đó, Commando còn là chương trình giúp khách hàng của Việt Sing có cơ hội sử dụng những dịch vụ cao cấp, chất lượng của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông David Lợi – Cố vấn kinh doanh vui mừng cho biết: “Sau 10 ngày triển khai, các hoạt động xoay quanh chương trình Commando đã để lại nhiều dấu ấn cho cả khách hàng và nhân viên của công ty. Kết quả sau 10 ngày triển khai đã đạt doanh thu vượt 50% chỉ tiêu tháng 7”.

Ông Nguyễn Đăng Dũng  – Tổng giám đốc công ty Việt Sing chia sẻ: “Kết quả mà chúng ta đạt được sau giai đoạn 1 rất đáng hoan nghênh, nhưng đằng sau con số đó là sự lo lắng, là nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Nếu chúng ta vẫn giữ vững tinh thần này, thay đổi tư duy đồng thời khắc phục những hạn chế đã rút ra sau giai đoạn 1, Commando hứa hẹn sẽ đạt được kỳ tích trong giai đoạn 2”.

Ông Nguyễn Đăng Dũng, Tổng giám đốc công ty Việt Sing

Ông Nguyễn Đăng Dũng, Tổng giám đốc công ty Việt Sing

Phần được mong đợi nhất của chương trình là phần trao thưởng cho những team kinh doanh đã đạt kết quả ấn tượng sau giai đoạn 1. Xuất sắc dẫn đầu là khu vực Miền bắc 3, các team MB1, MB2 và Hà Nội bám sát nút.

Đến cuối ngày, chương trình team building đã diễn ra với nhiều hoạt động ấn tượng trong khuôn viên khu Resort xinh đẹp như trượt cỏ, thi bơi, thi đạp xe… cùng những phút giây thư giãn ngâm mình trong những bể thảo dược, thuốc bắc….

Hai ngày ngắn ngủi được ở bên cạnh nhau, chia sẽ những kinh nghiệm về công việc, về cuộc sống, động viên nhau cùng cố gắng phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của công ty. Phút giây chia tay để lại trong lòng mỗi người nhiều luyến tiếc. Nhưng hành trang họ mang về có lẽ đã nhiều hơn khi họ mang đi, đó là  sự tự tin, hân hoan và quyết tâm sẽ đạt thành tích tốt nhất trong giai đoạn sắp tới.

Ban lãnh đạo công ty Việt Sing chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nhân viên

Ban lãnh đạo công ty Việt Sing chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nhân viên

Việt Sing luôn cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng bằng tất cả tâm huyết, kiến thức và sự hiểu biết trong quá trình sản xuất để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt dựa trên ứng dụng y tế, khoa học và công nghệ. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt cho những sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình Commando tại các khu vực trên cả nước. Các chiến binh miền Trung và miền Nam hãy sẵn sàng chạy đua với Commando miền Bắc để tạo nên những thành tích ấn tượng, chúc Commando sẽ làm nên điều kỳ diệu mới.

Chương trình Commando tại miền Trung

Chương trình Commando tại miền Trung

Chương trình Commando tại miền Nam

Chương trình Commando tại miền Nam

Sản phẩm tã giấy của Việt Sing được đánh giá cao trên thị trường

Sản phẩm tã giấy của Việt Sing được đánh giá cao trên thị trường

Chương trình Commando được đón nhận tích cực tại nhiều nơi

Chương trình Commando được đón nhận tích cực tại nhiều nơi

Nhân viên Việt Sing trong chương trình Commando tại miền Bắc

Nhân viên Việt Sing trong chương trình Commando tại miền Bắc

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
show off
up