Trải nghiệm ý nghĩa của nữ sinh thế hệ mới tại nhà máy Bonami

Lần đầu tiên, các bạn nữ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra “người bạn thân thuộc” đồng hành với mình trong những ngày đèn đỏ.

Lần đầu tiên, các nữ sinh được biết tỉ mỉ đằng sau sản phẩm ngỡ như đơn giản ấy là bao nhiêu công nghệ, công trình nghiên cứu khoa học kỳ công để tạo ra một “trợ thủ” đắc lực không chỉ đem đến sự thoải mái, khô thoáng mà còn bảo vệ sức khỏe bạn gái trong những ngày ấy.

Trong khuôn viên xinh đẹp, sạch đến bất ngờ của nhà máy sản xuất băng vệ sinh Bonami – Công ty TNHH Sản xuất & thương mại quốc tế Việt Sing, Top 8 của cuộc thi ảnh Nữ sinh thế hệ mới do báo Hoa học trò tổ chức đã có một ngày trải nghiệm ý nghĩa với những hoạt động thú vị, bổ ích. Đây cũng là hoạt động thực tế cuối cùng trước khi gương mặt quán quân “Nữ sinh thế hệ mới” chính thức lộ diện.

Các nữ sinh xinh đẹp có cơ hội được mặc áo, đội mũ, đeo khẩu trang, thay giày đảm bảo vô trùng trước khi bước vào tham quan dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Việt Sing tại Bắc Ninh. Cô gái nào cũng hào hứng khi trực tiếp được nhìn thấy toàn bộ quy trình từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu đến máy móc hiện đại, những công nhân tận tâm, làm việc không kể ngày đêm để sản xuất ra những gói băng vệ sinh vô cùng gần gũi.

Cô bạn Lã Thị Hương Giang chia sẻ thật không dễ dàng để các bạn ấy có cơ hội được trải nghiệm thực tế giống như vậy. Ấn tượng hoàn toàn khác biệt so với suy nghĩ ban đầu về một nhà máy ngành giấy, nhà máy của Bonami rất sạch sẽ, không gian thoáng đãng và đảm bảo những yêu cầu về vệ sinh, kiểm tra chất lượng rất khắt khe.

Cũng chính trong không gian xanh mát của nhà máy Bonami, các nữ sinh đã có những bước catwalk đầy tự tin với sản phẩm. Các bạn còn được tham gia một phần thử thách nhỏ cực kỳ thú vị mang tên “Gương mặt thương hiệu” phiên bản mini.

Ở vòng thử thách đầu tiên, các thí sinh được chia thành hai nhóm thông qua hình thức bốc thăm. Mỗi nhóm có 3 phút để lên ý tưởng và chụp hình cùng sản phẩm của nhà tài trợ.

Nhóm 1 với những dáng pose vô cùng tự tin, chuyên nghiệp

Nhóm 2 thể hiện tinh thần đồng đội cùng sự duyên dáng, hài hòa

Xuất sắc dành được bình chọn từ Ban giám khảo, nhóm 1 tiếp tục tham gia thực hiện thử thách thứ hai: Chụp ảnh cùng ấn phẩm nhà Hoa và thực hiện đoạn clip ngắn thể hiện slogan “Vì một nửa thế giới là bạn” của cuộc thi.

Qua một ngày trải nghiệm sôi nổi và đầy ý nghĩa, các cô gái đã tự tin thể hiện được vẻ đẹp, cá tính cũng như trí tuệ của bản thân. Những giải thưởng quan trọng lần lượt được công bố.

Giải “Nữ sinh được yêu thích nhất” được trao cho Phan Thị Thảo Nguyên

Nụ cười rạng rỡ đã giúp Bùi Thị Thanh Hoa giành giải “Nụ cười tỏa sáng cùng Dr. Beam”

Nữ sinh Lê Thị Huyền Thu xuất sắc giành giải “Mắt đẹp cùng DND”

Và cuối cùng, danh hiệu quán quân cao quý đã gọi tên Trần Hà Vy – cô bạn xinh đẹp đến từ Đại học thương mại, đại diện cho thế hệ nữ sinh mới – tự tin, năng động và dám là chính mình.

Trần Hà Vy xuất sắc giành giải Quán quân Nữ sinh thế hệ mới

Ngoài những giải thưởng như đã công bố ban đầu, các bạn thí sinh còn được lãnh đạo Công ty Việt Sing tặng 1 năm sử dụng sản phẩm Bonami miễn phí, vì những cố gắng và sự tự tin, đáng yêu mà các bạn ấy đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Và chắc hẳn chuyến đi tham quan nhà máy Bonami sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả các bạn, nơi ghi dấu lại những nỗ lực của tuổi trẻ, tiếp thêm động lực để các bạn vươn tới ước mơ, khẳng định mình là một nữ sinh thế hệ mới.

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
Thẻ

show off
up