Tưng bừng ra quân trả thưởng vàng cho các shop Khách hàng thân thiết của Việt Sing

Hàng chục cây vàng SJC 9999 trong chương trình thưởng Tết 2018 đã được trao tới tận tay các shop khách hàng thân thiết của công ty Việt Sing ngày hôm nay. Đó không chỉ là phần thưởng chứng minh những nỗ lực kinh doanh không ngừng nghỉ của shop cùng đội ngũ sale sup mà còn thể hiện tinh thần “Hợp tác lâu dài – Hướng tới tương lai” mà công ty Việt Sing với nhãn hiệu bỉm Jo, bỉm Newis muốn gửi tới các quý khách hàng, đối tác.

Việt Sing ra quân trả thưởng vàng chương trình Tết 2018

Sáng ngày 4-4, đội ngũ nhân viên Việt Sing đồng loạt ra quân trả thưởng vàng chương trình Tết 2018 cho các shop khách hàng thân thiết đạt thành tích xuất sắc trên toàn quốc. Trong 3 tháng phát động và triển khai chương trình từ 01/12/2017 đến 28/02/2018, với nhiều mức thưởng linh hoạt, đã có hàng trăm shop khách hàng thân thiết đạt chỉ tiêu doanh số và nhận được phần thưởng vàng từ công ty.

Trả thưởng vàng cho các shop khách hàng thân thiết khu vực Hà Nội

Nụ cười rạng rỡ của chủ shop Miền Đoàn – khu vực Hà Nội

Trả thưởng vàng cho các shop khách hàng thân thiết khu vực Hà Nam

Trả thưởng vàng cho các shop khách hàng thân thiết khu vực Sơn Tây

Trả thưởng vàng cho các shop khách hàng thân thiết khu vực miền Trung

Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng những sản phẩm vệ sinh ngành giấy của Việt Sing như bỉm Jo, bỉm Newis, băng vệ sinh Bonami, tã tiện dụng Wellsoon đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cả nước. Trong hành trình bền bỉ ấy, Việt Sing luôn coi mối quan hệ hợp tác với các quý nhà phân phối, shop khách hàng thân thiết là nòng cốt bởi họ chính là cầu nối đưa các sản phẩm của Việt Sing đến gần hơn với người tiêu dùng. Vì thế, Việt Sing cũng luôn dành những chương trình, những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các shop khách hàng muốn hợp tác lâu dài với công ty. Ngoài tặng vàng cho các shop đạt thành tích nổi bật, Việt Sing cũng đồng thời triển khai nhiều chương trình hấp dẫn khác như tặng thêm sản phẩm theo đơn hàng, hỗ trợ PG tại điểm bán, Store Việt Sing  ( hỗ trợ bảng biển, quầy kệ chuyên nghiệp) với hy vọng đồng hành cùng các shop phát triển theo đường dài.

Hợp tác cùng có lợi với các nhà phân phối, các shop khách hàng thân thiết luôn là kim chỉ nam hoạt động của công ty Việt Sing. Trong tương lai, Việt Sing sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm trên toàn quốc để cùng đạt được thắng lợi chung.

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
Thẻ

show off
up