Việt Sing: Đổi mới công nghệ – Nâng tầm cuộc sống

Từ 22 đến 24/11, sản phẩm ngành giấy: tã bỉm Jo và Newis của công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing vinh dự xuất hiện trong triển lãm “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ 2017 tại Đà Nẵng từ ngày 22 đến 24/11, một trong chuỗi sự kiện quan trọng của Tuần lễ cấp cao APEC 2017”. Triển lãm với chủ đề “Đổi mới công nghệ – Nâng tầm cuộc sống” sẽ trình diễn, giới thiệu, chuyển giao công nghệ, thiết bị, sản phẩm công nghệ gắn với đào tạo, hợp tác quốc tế về năng lượng tái tạo, năng lượng sạch và xử lý môi trường, được ghi nhận là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm.

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng, sản phẩm ngành giấy là mặt hàng tiêu dùng nhanh toàn bông với giấy thì làm gì có công nghệ gì nhiều. Thế nhưng, khác hoàn toàn với suy nghĩ thông thường đó, tã bỉm trẻ em Jo và Newis lại là sản phẩm ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ Nano bạc diệt khuẩn chống hăm vượt trội.

4 năm trước, khi nano bạc còn là một khái niệm lạ lẫm trên thị trường thì công ty Việt Sing đã hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu của viện công nghệ & môi trường để nghiên cứu ứng dụng nano bạc lên tã bỉm cho trẻ em. Tất cả chỉ vì mong muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự vượt trội và an toàn cho các bé cưng.

Nano bạc là hạt có chứa phân tử bạc với kích thước nano, từ 1- 100 nanomet. Ở kích thước này, các phân tử bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc. Nano bạc có thể tiêu diệt tới 650 loại vi khuẩn, 260 loại vi trùng gây bệnh mà không gây kích ứng với cơ thể người. Thông thường, nano bạc được điều chế theo phương pháp hóa học từ các hóa chất có thành phần bạc vừa khiến dung dịch nano bạc thu được bị nhiễm tạp chất vừa cần thêm dung dịch để ổn định kích thước nano khiến hiệu quả diệt khuẩn không cao.

Với bỉm Jo và Newis, các hạt nano bạc được sản sinh tức thì qua cơ chế điện phân điện cực bạc nguyên chất và phun trực tiếp lên sản phẩm. Chính vì được sản sinh ngay khi dùng mà không qua bất kỳ dung môi bảo quản nào, nên các hạt nano bạc có tác dụng diệt khuẩn mạnh gần như tuyệt đối tới 99,99%. Kết quả khiến các nhà khoa học cũng phải kinh ngạc khi thử nghiệm trên mẫu có lũy thừa mũ 7 vi khuẩn (hàng triệu triệu vi khuẩn) thì nano bạc có thể diệt sạch nhanh chóng trong vài phút, không còn sót một khuẩn lạc. Những chiến binh Nano bạc vô cùng mạnh mẽ, diệt sạch mọi vi khuẩn, virus ngay khi chúng sinh ra, bảo vệ bé yêu luôn khô thoáng, sạch sẽ để thoải mái vận động và khám phá.

Với công nghệ Nano bạc diệt khuẩn được phát triển từ một công trình nghiên cứu công phu, tã bỉm trẻ em Jo và Newis vinh hạnh là một trong số ít thương hiệu Việt đi đầu trong việc ứng dụng thành tựu khoa học tạo ra những đột phá trong chất lượng sản phẩm, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Chia sẻ:

  • twitter twitter
  • facebook facebook
  • linkin linkin
  • google+ google+
  • pinterest pinterest
show off
up